Contact : 02-6640488 logo

ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับด้านอินเตอร์เน็ตมากกว่า 20 ปี

ทั้งองค์กรภาคเอกชน ภาครัฐ กระทรวง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท เอทีเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1991(พ.ศ 2534) ได้เริ่มต้นการดำเนินธุรกิจในช่วงแรกๆ เกี่ยวกับธุรกิจการสื่อสาร โทรคมนาคม และคอมพิวเตอร์ จนเมื่อถึงปี ค.ศ. 2000 (พ.ศ 2543) ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ต และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบจนถึงปัจจุบัน

บริษัทเอทีเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอทีเอ็กซ์ มีเดีย สตรีมมิ่ง จำกัด

ATX MEDIA STREAMING CO.,LTD

บริษัทได้มีการปรับปรุง และพัฒนาระบบต่างๆของบริษัท เพื่อขยายธุรกิจเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ต พร้อมกับเพิ่มช่องทาง การดำเนินงานทางด้านธุรกิจให้มีความต่อเนื่องและ สมบูรณ์ โดยการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดคุณภาพและประสิทธิภาพของการดำเนินธุรกิจอย่างสูงสุด และพร้อมที่จะก้าวไปสู่ธุรกิจชั้นนำต่อไปในอนาคตอย่างไม่หยุดนิ่ง ปัจจุบัน บริษัท เอทีเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ดำเนินการทำธุรกิจ เกี่ยวกับระบบ อินเทอร์เน็ตอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการเช่าพื้นที่บนอินเทอร์เน็ต บริการรับออกแบบเว็บไซต์โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง หรือแม้กระทั่งเป็นผู้นำแห่งหนึ่งในการให้บริการ เช่าเซิฟเวอร์ โดยได้รับความไว้วางใจ และการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากมาย ทั้งในส่วนของภาครัฐบาล และเอกชน ซึ่งในการดำเนินธุรกิจนี้ ทำให้บริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะพัฒนาบุคลากรภายในองค์กร และระบบอินเทอร์เน็ต อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ และเป็นเหตุผลทำให้บริษัทสามารถกลายเป็นผู้นำ ในการดำเนินการติดตั้ง และสร้างโปรแกรม Application ต่างๆ ที่นำสมัย ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาทและการดำเนินธุรกิจ อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ เน้นการให้บริการที่ดีที่สุดสู่สังคมและธุรกิจ เพื่อความพึงพอใจอย่างสูงสุดของทุกๆฝ่าย จึงทำให้ บริษัท เอทีเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กลายเป็นเป็นบริษัทชั้นนำ และติดอันดับต้นๆในธุรกิจของเมืองไทย ที่ดำเนินการธุรกิจด้าน คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคมการสื่อสาร และระบบอินเทอร์เน็ต ที่พร้อมให้บริการกับทุกฝ่าย และยินดีให้บริการกับองค์กรของท่านเสมอที่

PS TOWER SUKUMVIT 21

Testimonial Image

บริการของเราเหมาะกับทุกธุรกิจ ทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดการประชุม สัมมนาต่างๆ เปิดตัวสินค้าโฆษณา คอนเสริต์ รวมไปถึงการสอนออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ทุกเวลาท่านยังสามารถจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ทางอินเตอร์เน็ตได้ด้วยตัวของท่านเองในราคาสุดคุ้ม

Testimonial Image

บริการให้เช่าเครื่อง Server ทั้งระบบ สำหรับทำ Streaming (Streaming Server) ทั้งแบบ Broadcast(ถ่ายทอดสด) และOn-Demand (จัดเก็บไฟล์มีเดีย) รับเขียนโปรแกรมตามที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงรับเสนอโปรเจคทั้งภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ กระทรวง ทบวง กรม

Progress Bars

Photoshop 95%
HTML 95%
PHP 99%
Wordpress 50%
Joomla 80%
Streaming 99%
E-Learning 95%
IPTV 85%
Mobile Application 95%
Ecommerce 90%